THUNG NAI TÌNH YÊU TRONG TÔI

Ai đó đã nói ” gặp nhau là cái duyên” , được ở bên nhau là phận. Vậy nên, với Thung Nai nói chung và và những người bạn yêu dc ở bên nhau tớ thấy vừa có duyên vừa có phận. Được trở lại Thung Nai với những người bạn hiền, vui tính và vô cùng tình cảm là điều tuyệt vời nhất của tớ ? ?

Bắt một chuyến xe lên Hoà Bình, xe đưa bọn tớ vòng vèo qua đường đá núi. Cảnh Thung Nai dần hiện lên qua tấm kính xe với những dãy núi trùng điệp, xanh mướt cỏ cây nom mát mắt bao nhiêu giữa trưa hè oi ả ? ?
Dừng chân nơi bến nước để đợi thuyền đưa bọn tớ sang Đảo Xanh giữa cái nắng trưa gay gắt nhưng nhìn dòng sông Đà xanh ngắt, lặng sóng, cá quẫy bơi từng đàn tung tăng như xua tan đi mệt mỏi giữa cái nắng nóng trên 40 độ đốt da thịt …. ?
Lên thuyền để sang Đảo, lòng chúng tớ rộn rã, chả còn sợ nắng nữa, bỏ hết khẩu trang, áo chống nắng, chúng tớ đứng trên mũi thuyền ngắm cảnh. Một cảm giác cực kì yo mót. Làn nước trong xanh ngắt in hình dãy núi non trùng điệp làm tâm hồn ai nấy thêm khoáng đạt . Đứng giữa cảnh trời, mây,nước ấy mà chộp ảnh thì tuyệt. Và thế là chộp, các kiểu. Các thế đứng rồi tự …sướng sao cho …khuỳnh nhất ý là…ta làm chủ thiên nhiên và bầu trời nơi đây…sướng quá đi ? ?
Thuyền cập bến giữa trưa hè oi ả nhưng dường như cái nóng đã đc những tán cây xanh cổ thủ xua đi hết, chúng tớ mừng rỡ khi dc gặp vị Chúa đảo Thung Nai vô cùng thân thiện. Anh vui vẻ đi đến bên từng người bắt tay, tớ cảm nhận dc sự thân thiện và nồng nhiệt của anh qua giọng nói ấm áp và bàn tay nắm chặt ❤️ ?
Bữa trưa trên Đảo Xanh Thung Nai ko thể ngon hơn vì mỗi chúng tớ ai cũng đói meo. Với gà đồi, cá sông Đà, cà pháo và dưa chua. Ai nấy ăn như chư từng dc ăn. Nghĩ đến giờ vưỡn thấy thèm….ực! ?
Nghỉ trưa một lát, đến chiều mới là khoảng thời gian sướng tuyệt đỉnh của mỗi chúng tớ.  ❤️Tắm và bơi giưa lòng sông xanh mát rượi mới tuyệt cú làm sao! ? ?
Dù chả biết bơi nhưng có áo pháo, tớ nhảy ào xuống làn nước cảm nhận đc hết cái mát lạnh của làn nước. Nằm ngửa trên mặt nước, ngắm bầu trời xanh ngắt về chiều mới thinh thích và sướng ko bàn phím nào tả hết ? ?. Chúng tớ đùa nhau dưới làn nước ấy như lũ trẻ thơ! Ôi! Thinh thích là…. ? ❤️
Đêm trên Đảo Thung Nai mới tuyệt vời nhất. Được măm bữa tối với cỗ lá: thịt lợn mán đủ món gói với lá rau rừng chắm mắm tỏi ớt! Ực! Thèm quá đê…..Sau bữa tối, chúng tớ ai nấy đều háo hức với màn ca hát rôm rả, nhất là đc đốt lửa trại, cây nên to nhất để chúc mừng sinh nhật cô e gái Bong Bong. Chúng tớ dường như quên luôn cái nóng phát điên mà nắm tay nhau chạy quanh đống lửa hát hò chúc mừng cô e. Cảm giác dc trở về tuổi thơ, quên tất cả những lo toan thường nhật thật sung sướng biết nhường nào. ?Lúc ý tớ cứ ỉ ôi bài” Dắt nhau nắm tay mình lánh xa thế gian, lánh xa ân tình, đắng cay trần gian”… ?

Đảo Xanh Thung Nai

Ngày hôm sau, chúng tớ chia tay vợ chồng vị chúa đảo Thung Nai nhiệt tình, thân thiện, chia tay Đảo Xanh mát lành trong sự lưu luyến, ai nấy đều hy vọng sẽ dc quay lại đảo vào một ngày gần nhất!
Chúc cho Đảo Xanh mãi xanh! ?
Chúc cho chúa đảo làm ăn phát đạt và luôn nhiệt huyết, thân thiện?
Chúc cho mỗi chúng tớ có nhiều hơn nữa những giây phút vui vẻ, đầm ấm bên nhau.  ?
Vì cuộc đời chỉ có nhõn lần! Hãy lưu lại nhiều kỉ niệm đẹp để về già…khoe với con cháu ?
Và hơn thế: Hãy yêu như chưa yêu lần nào. Hãy thương như chưa thương lần nào

THUNG NAI DẤU YÊU❤️??

FB Thao Phưởng